MÓN QUÀ TẶNG MẸ NHÂN NGÀY 20/10

                                                          

Như thường lệ, khi cơn gió lạnh đầu mùa ùa tới cũng là lúc thời tiết ngả mình vào những ngày cuối thu. Những ngày này, dọc hai bên đường những bó hoa tươi thắm đang được cắm, tỉa một cách tỉ mỉ như những món quà ý nghĩa chuẩn bị được gửi tới những những nữ chủ nhân nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam. Chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày 20/10 - ngày tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam, những người mẹ cả cuộc đời nuôi nấng và dành trọn tình yêu thương cho các con thân yêu của mình. Nhân dịp này cô sẽ tư vấn cho các em lựa chọn một món quà tặng 20/10 cho mẹ thật ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu đáp trả của bạn dành cho mẹ.

Cũng như bao ngày lễ khác quà tặng mẹ 20-10 thì không gì khác ngoài hoa điểm 10 món quà mang tính tinh thần và nó giúp mẹ hạnh phúc và tự hào chắc chắc các mẹ sẽ rất vui và hài lòng về món quà đó.
Và ngày 20-10 đó là cơ hội tốt nhất để thể hiện tình yêu, mẹ của bạn sẽ rất hạnh phúc. Điều này làm cho cô nghĩ đến một bài hát “Một gia đình nhỏ một hạnh phúc to”, bởi vì cha mẹ chỉ có một mục đích là hy vọng rằng các em mãi  hạnh phúc, và luôn được bình an.
 Gửi lời chúc đến mẹ: "Gửi mẹ, con yêu Mẹ nhiều, con mong mẹ sẽ luôn khỏe mạnh và mãi yêu thương chúng con”.
tải xuống 1
Với một tấm thiệp xinh xắn, bạn có thể viết những lời chúc ngắn gọn mà đầy sự quan tâm dành cho mẹ. Khéo tay một chút, bạn có thể tự mình làm những tấm thiệp chỉ với những vật dụng sẵn có như giấy, kéo, bút, hồ dán… Cách này sẽ làm mẹ bạn thích thú và bất ngờ trước sự khéo tay của con cái.

Nếu có năng khiếu, tại sao không sáng tác một bài thơ tặng mẹ? Cách này sẽ làm mẹ bạn bất ngờ, xúc động trước tình cảm của con cái.

Tặng mẹ những bông hoa
 Các em đừng quên rằng dù không tặng hoa thì mẹ vẫn hanh phúc khi các con hạnh phúc, nhưng mẹ vẫn cần những cái quan tâm nhỏ bé từ các con. Vì vậy hoa tặng mẹ ngày 20-10 cũng rất cần thiết đó. Nếu nhà em có hoa, hãy hái những bông hoa đẹp nhất để tặng Mẹ của mình.

Làm việc nhà giúp mẹ
Món quà này giúp mẹ bạn có một ngày thư giãn khỏi những gánh nặng việc nhà thường ngày. Giặt quần áo, lau nhà… Tại sao bạn không tự mình làm tất cả cho mẹ nhỉ? Nó không mất nhiều thời gian mà lại khiến mẹ rất cảm động vì bạn hiểu được những vất vả của mẹ.

Hi vọng các em, những người con hiếu thảo có thể tìm cho mẹ mình một món quà tuyệt vời để gửi gắm tình cảm, sự biết ơn vô bờ bến đối với công lao dưỡng dục mà mẹ đã dành cho chúng ta./.

Trương Thị Hương Giang

              Tổ: Hóa – Sinh - CN 

© 2017 Thiết kế: 0942072207